đầu tư

“Đầu tư tài chính và kiểm soát chi tiêu là con đường ngắn nhất giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Thực tế, tiền bạc không hoàn toàn chi phối hạnh phúc của chúng ta. Nhưng không có đủ tiền bạc để chi tiêu những nhu cầu tối thiểu thì khó có thể đạt được hạnh phúc.

Kiểm soát tiền bạc ngay tư bây giờ và chọn lựa hình thức đầu tư phù hợp sẽ giúp bạn đạt được tự do tài chính sớm hơn. Từ đó, bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống theo cách mà mình mong muốn.”.

Dương Trung Oanh

Đầu Tư Tài Chính

Phát triển bản thân / Đầu tư tài chính / Dương Trung Oanh

Đầu tư tài chính và kiểm soát chi tiêu là con đường ngắn nhất giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Thực tế, tiền bạc không hoàn toàn chi phối hạnh phúc của chúng ta. Nhưng không có đủ tiền bạc để chi tiêu những nhu cầu tối thiểu thì khó có thể đạt được hạnh phúc.

Bạn thử nghĩ, nếu mỗi ngày phải luôn tất bật với công việc đến đầu bù tóc rối thì thời gian đâu bạn “sống cho chính mình”. Nếu bạn thực sự mong muốn như vậy thì không có vấn đề gì bàn cãi. Nhưng nếu bạn muốn “thoát” ra khỏi sự vật lộn với cơm, áo, gạo, tiền thường trực thì bạn cần phải nghĩ đến đầu tư.

Kiểm soát tiền bạc ngay tư bây giờ và chọn lựa hình thức đầu tư phù hợp sẽ giúp bạn đạt được tự do tài chính sớm hơn. Từ đó, bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống theo cách mà mình mong muốn.

/// Bài nổi bật

Viết Lách Kiếm Tiền Cho Người Mới Bắt Đầu

Viết Lách kiếm tiền người mới bắt đầu

Đây không chỉ là sân chơi cho những người viết chuyên nghiệp mà dành cho tất cả các bạn – bất cứ ai muốn thử thách mình với con chữ. Nếu bạn là một người mới, muốn kiếm tiền từ nghề viết… (đọc tiếp)

/// Bài mới nhất

Scroll to Top