Tiếp bước đến trường cho học sinh Trường THPT Lấp Vò 1

Chi đoàn Thanh niên Ban Chuyên đề Công an TPHCM phối hợp với Trường THPT Lấp Vò 1 (huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) trao tặng 50 phần quà và 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm mới.

Thầy Nguyễn Thanh Huy - Hiệu trưởng Trường THPT Lấp Vò 1 và chị Dương Trung Oanh - Bí thư Chi đoàn Ban Chuyên đề CATP trao học bổng cho các em học sinh.

Thông qua chương trình nhằm thể hiện tinh thần xung kích và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên Chi đoàn Thanh niên Ban Chuyên đề Công an TPHCM trong việc chăm lo cuộc sống của người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp bước đến trường cho hàng trăm học sinh khó khăn (Theo Phù Sa, congan.com.vn)

Để những phần quà được trao tận tay các em có hoàn cảnh khó khăn, chị Dương Trung Oanh – Bí thư Chi đoàn Thanh niên Ban Chuyên đề Công an TPHCM đã tổ chức khảo sát trên địa bàn huyện Lấp Vò. Qua đó, nhận thấy nhiều học sinh tại Trường THPT Lấp Vò 1 có hoàn cảnh khó khăn, cần giúp đỡ.

chị Dương Trung Oanh - Bí thư Chi đoàn Ban Chuyên đề CATP trao học bổng cho các em học sinh
Chị Dương Trung Oanh – Bí thư Chi đoàn Thanh niên Ban Chuyên đề CATP trao học bổng cho các em học sinh.
Trung tá Trần Thị Thanh Hiền, phụ trách Tiểu ban bạn đọc - Ban Chuyên đề CATP trao quà cho các em học sinh tại Trường THPT Lấp Vò 1.
Trung tá Trần Thị Thanh Hiền, phụ trách Tiểu ban bạn đọc – Ban Chuyên đề CATP trao quà cho các em học sinh tại Trường THPT Lấp Vò 1.
Thiếu tá Lê Xuân Hoàn - Đội Trưởng Đội Tổng hợp Công an huyện Lấp Vò trao quà đến các em học sinh tại Trường THPT Lấp Vò 1.
Thiếu tá Lê Xuân Hoàn – Đội Trưởng Đội Tổng hợp Công an huyện Lấp Vò trao quà đến các em học sinh tại Trường THPT Lấp Vò 1.

Trao 50 phần quà đến học sinh khó khăn

Vì vậy, Chi đoàn Thanh niên Ban Chuyên đề Công an TPHCM đã vận động các tấm lòng vàng trao quà và học bổng để giúp các em có mùa tựu trường đầy đủ hơn. Ngay sau khi triển khai, vận động, ngày 01-9-2022, Chi đoàn Thanh niên Ban Chuyên đề Công an TPHCM đã tổ chức trao 50 phần quà cho các em học sinh.

Anh Trần Văn Chính (huyện Nhà Bè, nhà tài trợ) trao quà cho các em học sinh

Ông Lưu Dương Anh (Quận 10, nhà tài trợ) trao quà cho học sinh
Ông Lưu Dương Anh (Quận 10, nhà tài trợ) trao quà cho học sinh

Được biết, những phần quà gồm dụng cụ học tập (ba lô, tập, bút, bánh, lồng đèn,…). Đây là những món quà thiết thực nhằm giúp các em đến trường trong đủ đầy hơn nhân dịp đầu năm học mới

Trao 20 suất học bổng đến học sinh Trường THPT Lấp Vò 1

Ngoài ra, trong ngày, Chi đoàn Thanh niên Ban Chuyên đề Công an TPHCM tổ chức trao 20 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng phấn đấu vượt lên nghịch cảnh, đạt thành tích cao trong học tập.

Anh Lê Văn Nhựt - Công ty CP TMDV Xây dựng Đại Nam Việt, cựu học sinh Trường THPT Lấp Vò 1 trao học bổng cho các em học sinh tại Trường THPT Lấp Vò 1.
Anh Lê Văn Nhựt (Công ty CP TMDV Xây dựng Đại Nam Việt, nhà tài trợ) trao học bổng cho các em học sinh tại Trường THPT Lấp Vò 1.

Thông qua những phần quà và học bổng nhằm kịp thời động viên tinh thần và điều kiện trang trải cho năm học mới. Được biết, toàn bộ kinh phí khoảng 45 triệu đồng do Chi đoàn Thanh niên Ban Chuyên đề CATP vận động từ các tấm lòng vàng. Đây là một trong nhiều chương trình mà Chi đoàn Thanh niên Ban Chuyên đề CATP tổ chức nhân dịp đầu năm học mới 2022.

Chi đoàn Ban Chuyên đề CATP trao thư cảm ơn đến các tấm lòng vàng đã đồng hành cùng đơn vị để trao những phần quà ý nghĩa đến các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới
Chi đoàn Ban Chuyên đề CATP trao thư cảm ơn đến các tấm lòng vàng đã đồng hành cùng đơn vị để trao những phần quà ý nghĩa đến các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới

Ngoài địa bàn huyện Lấp Vò, Chi đoàn Thanh niên Ban Chuyên đề CATP còn tổ chức tặng quà đến các em học sinh khó khăn tại nhiều tỉnh thành khác. Cụ thể, đêm 08-9-2022, Chi đoàn Thanh niên Ban Chuyên đề CATP tặng 50 phần quà và 05 xe đạp đến học sinh phường Phước Long A (TP Thủ Đức, TPHCM).

Ngày 09 và 10-9-2022, Chi đoàn Thanh niên Ban Chuyên đề CATP phối hợp các đơn vị liên quan tặng hàng ngàn phần quà, học bổng cho các em học sinh trường Tiểu học Lý Tự Trọng (Thôn Đắk Snao, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông). Cùng ngày, đoàn để Ban Chuyên đề CATP cũng tặng 550 phần quà đến các em nhỏ tại quận Bình Thạnh (TPHCM).

About The Author

1 thought on “Tiếp bước đến trường cho học sinh Trường THPT Lấp Vò 1”

Comments are closed.

Scroll to Top